• Date joined:2018-06-26
  • Alignment:Neutral
  • Points:0 Points

Những loại cây không nên trồng trong nhà tránh rước họa vào thân

Hiện nay thời đại phát triển, những căn hộ đô thị lần lượt xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân đông đúc hiện nay. Không gian bó hẹp, những ngôi nhà hiện đại bắt đầu xuất hiện những không gian xanh, không gian xanh chiếm một vị trí không thể thiếu hiện nay để mang lại không gian vườn nhà xanh mát, thoáng đãng và có tác dụng thu hút tài lộc.

Thế nhưng không phải loại cây nào cũng thích hợp để trồng, đặt trong không gian nhà bạn. Nhìn từ góc độ phong thủy cho thấy trồng loại cây như thế nào và trồng ở đâu là một điều vô cùng quan trọng, cần phải có hiểu biết về vấn đề này.

Cây xanh nó là tượng trưng cho sự thịnh vượng, rất nhiều người trồng cây với ý mong muốn thu hút tài lộc vào nhà.Vậy bài viết dưới đây Bất động sản ancu.me - Mua bán bất động sản, thông tin nhà đất mới nhất 24h sẽ giúp bạn tránh được những loại cây không nên trồng trong nhà mang phong thủy không tốt, gây xui xẻo cho gia đình mình.

Cây hòe mang đến những điều không tốt về công danh

Cây hòe là một loài cây tối kỵ trồng trong nhà và sau nhà bởi nó không lại tài lộc cho gia chủ mà còn khiến gia chủ không có được thành công, bị vùi dập công danh và tiền tài.

Vị trí thích hợp để trồng cây hòe đó là trước cửa nhà, nó mang lại phúc lộc dồi dào cho gia chủ nếu đặt đúng vị trí, cây hòe tượng trưng cho sự may mắn và thành đạt gắn liền với quan lộc, giàu sang vinh hiển.

Cây xương rồng mang đen đủi và vận xui vào nhà.

Cây xương rồng là một trong những loại cây kiêng kỵ trồng trong nhà bởi thân hình nhiều gai góc sẽ mang đến những điềm báo không tốt, vận xui về sức khỏe và tài lộc. Tuy nhiên loài cây này có sức sống mãnh liệt mang lại tài lộc cho gia chủ nếu biết chọn đúng vị trí, vị trí thích hợp là để ở sân nhà nó sẽ mang lại tài lộc và may mắn, danh vọng cho gia chủ.

No Caption Provided

Những loại cây không nên trồng trong nhà tránh rước họa vào thân

Cây liễu mang đến điều không may mắn và tốt lành cho gia chủ

Liễu có thể nói từ xưa đã là một loài cây luôn gắn liền với những sự tích kết thúc xui xẻo và buồn thẳm, nó mang những ý nghĩa không hề tốt vì vì tránh trồng cây liễu trong nhà để khỏi gặp vận đen.

Theo như phong thủy loài cây này thường mang lại những buồn phiền đau khổ, những điều không may mắn. Cây liễu thuộc tính âm, tà ma thường trú ngụ ở đó nếu cố trồng trong nhà hoặc sân nhà sẽ tích tụ âm khí không tốt cho phong thủy ngôi nhà và gây ra những điều không tốt đẹp, gây ảnh hưởng đến tình cảm, con cái, chuyện làm ăn của gia chủ.

Cây dương dẫn dụ ma quỷ, tà ma vào nhà

Cây dương nghe thôi đã biết loài cây này thuộc phần âm nhiều hơn phần dương, nó thường dẫn dụ âm khí tới nhà, làm cho âm thịnh dương suy, làm cho bầu không khí nặng nề, ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ.

Trong dân gian và cả phong thủy cũng đã nói đến cây dương thường mang tới những điềm gở, không may mắn, nếu gia chủ cứ cố trồng thì nó sẽ khiến gia chủ bị tán tài, khiến cho tài lộc, tiền của hao hụt, gây đến những điều khó khăn.

Chính vì vậy, cây dương góp mặt trong những cây đại kỵ trồng trong nhà và vườn nhà nó sẽ mang đến những vận đen khiến tài sản đổ xuống để biển thì chớ trồng cây dương.

Cây đa mang ma quỷ vào nhà

Cây đa khá quen thuộc với chúng ta, nó xuất hiện ở đa số các xóm nhà nông thôn nhưng nó lại góp mặt trong loại cây không nên trồng trong nhà bởi nó là loại cây dáng to, xấu xí mang đến ý nghĩa không tốt khi trồng trong nhà.

Xem thêm mọi thông tin về mua bán nhà đất bất động sản tại ancu.me - Trang rao vặt bất động sản - Kinh doanh nhà đất, nhà đất giá rẻ cho mình nhé!

No Caption Provided

Cây đa mang đến những điều không hay nếu trồng trong nhà

Thường loại cây này sẽ được trồng ở miếu thờ bởi nó mang nặng ý nghĩa tâm linh và còn là nơi trú ngụ của ma quỷ.

Chính vì vậy, loại cây này nên được kiêng trồng trong nhà vì nó dễ dẫn dụ ma quả vào nhà của bạn, làm mất đi cân bằng dương khí của ngôi nhà.

Cây dâu gây bất lợi về tiền tài cho gia chủ.

Hiện nay một số gia đình vẫn thường trồng cây dâu trong vườn nhà của mình với ý nghĩa để trừ quỷ, trừ tà ma nhưng theo phong thủy nó lại hoàn toàn ngược lại bởi nó tượng trưng cho tang thương và sự buồn bã.

Đây là những loại cây không nên trồng trong sân nhà, bởi nó sẽ mang lại bất lợi cho sự thăng tiến của gia chủ.

Trên đây là các loại cây không nên trồng trong vườn nhà và nhà của mình bởi nó sẽ mang lại điềm báo chẳng lành cho gia chủ gây mất tài lộc cho gia đình. Đừng quên xem và theo dõi những bài viết về phong thủy tại ancu.me bạn nhé!

Cây si là nơi trú ngụ của ma quỷ

Cây si là một trong những loài cây trú ngụ của ma quỷ, ý nghĩa giống như cây đa. Cây si là nơi trú ngụ của âm khí lớn, vong nếu gia chủ trồng loại cây này trong nhà sẽ đem đến những điềm không may mắn cho gia đình, nó chỉ hợp trồng ở chùa chiền và muốn.

Trên đây là những loại cây không phù hợp trồng trong nhà, góp mặt trong những loài cây kiêng kỵ trong phong thủy nó sẽ mang đến những điềm báo không hay. Hy vọng bạn đã hiểu thêm về phong thủy cây trong nhà. Đừng quên truy cập: https://ancu.me/mua-ban-nha-dat để có được thông tin về mua bán nhà đất chuẩn nhất cho mình.